[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 1.50
  
  
 
  
 
 
 


 

  

Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
  

งานวิจัยการศึกษา
    เรื่อง : รายงานการใช้เอกสารประกอบการสอนวิชา งานนิวแมติกส์และไฮดรอลิกส์เบื้องต้น สำหรับนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3

เจ้าของผลงาน : นายนราพงษ์ อนุกูลพันธ์
อาทิตย์ ที่ 9 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2555
เข้าชม : 460    จำนวนดาวน์โหลด : 0 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :งานวิจัยการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      การพัฒนาความสามารถในการแก้ปัญหาทางเคมีและผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนเคมี เรื่องปริมาณสัมพันธ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ด้วยวิธีสอนแบบสืบเสาะหาความรู้ โดยเสริมการแก้ปัญหาตามเทคนิคของโพลยา 10 เม.ย.2557
      รายงานผลการใช้ชุดกิจกรรมวิทยาศาสตร์ เรื่อง พันธุกรรมของสิ่งมีชีวิต สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม 3 เม.ย.2557
      ดกิจกรรมการเรียนรู้แบบวัฏจักรการเรียนรู้ 7 ขั้น (7E) 31 มี.ค.2557
      ชุดกิจกรรมกำรเรียนรู้แบบวัฏจักรกำรเรียนรู้ 7 ขั้น (7E) เพื่อพัฒนำผลสัมฤทธิ์ทำงกำรเรียนและทักษะกำรคิดวิเครำะห์โดยใช้ผังมโนทัศน์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษำปีที่ 3 21 มี.ค.2557
      รายงานการพัฒนาทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจ ด้วยแบบฝึก ทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ โดยใช้กลวิธีการสอนแบบ KWL-Plus เรื่อง Mae Chaem : Unseen Culture and Heritage Town ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 12 มี.ค.2557
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป