[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 1.50
ที่ตั้ง : อาคารอำนวยการกลาง ชั้น 4, 5 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โทรศัพท์ : 053-112974-5 โทรสาร : 053-112976 **e-mail : secondary034@gmail.com
Home
   
   Admin

  

 

 
สมาชิก

Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]


ภาพข่าวกิจกรรม  

ค้นตามหมวด :   
  ค้นหาตามคำ      จากส่วน       ดูทั้งหมด
3 ก.ย.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
เปิดการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน
ดร.สิทธิขัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 ประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน” ให้แก่ ครูแกนนำผู้ไม่เคยผ่านการอบรมระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน จำนวน 42 โรงเรียน ๆ ละ 2 คน รวม 84 คน ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยกล่าวว่า นักเรียน และเยาวชน เป็นทรัพยากรมนุษย์อันมีค่าต่อการพัฒนา เป็นความหวังของชาติในอนาคต จากสภาวะโลกาภิวัตน์ สังคม เศรษฐกิจ สภาพครอบครัว ชุมชน สิ่งแวดล้อม วัฒนธรรมต่างชาติ ตลอดจน สื่อ และเทคโนโลยี อันเป็นสาเหตุให้นักเรียนและเยาวชน
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
2 ก.ย.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
ต้อนรับผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ
วันที่ 2 กันยายน 2558 เวลา 08.30 น.นายศักดิ์ชีวิน วัฒโล รอง ผอ.สพม.34 พร้อมด้วย นางพิมพ์ใจ มณีวรรณ ผอ.กลุ่มนโยบายและแผน นางลินจง มากเพ็ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ร่วมให้การต้อนรับ นายวิมล จำนงบุตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการและ่คณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจราชการโรงเรียนแม่สะเรียง\"บริพัตรศึกษา\" ตามนโยบายการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้านการจัดการขยะมูลฝ่อย ในการนี้ นายวิเชียร ชูเกียรติ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู โรงเรียนแม่สะเรียง\"บริพัต
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
2 ก.ย.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
นักเรียนโรงเรียนฮอดพิทยาคมเข้าขอพรท่าน ผอ.สพม.34 ก่อนเดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย - จีน
วันที่ 2 กันยายน 2558 เวลา 11.00 น. ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 กล่าวให้พรแก่คณะครู นักเรียน โรงเรียนฮอดพิทยาคม ในโอกาสที่จะเดินทางไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ โรงเรียนเชิงเฟย เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน สาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 5 - 24 กันยายน 2558 โดยกล่าวว่าขอให้นักเรียนทุกคนศึกษาวัฒธรรมและสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างวัฒนธรรมไทย - จีน รวมถึงการเรียนรู้และการปรับตัวเข้ากับวัฒนธรรมใหม่ ๆ พร้อมพัฒนาทักษะ ค่านิยมส่วนบุคคล ตลอดจนวัฒนธรรมและวิถึชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนชาวจีน โอกาสนี้ นายดนัย ถนอ
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
1 ก.ย.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
สพป.ชุมพร เขต 2
วันที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 15.30 น. นายอนิรุทธ์ ล่ามพระยา รอง ผอ.สพม.34 พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาให้การต้อนรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต 2 ที่เดินทางมาศึกษาดูงานการบริหารจัดการ ห้องประชุมชั้น 4 สพม.34
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
31 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
รับนโยบายรัฐบาลสู่การปฏิบัติ
วันที่ 31 สิงหาคม 2558 ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 ประชุมทีมบริหารองค์กร เพื่อสร้างความเข้าใจในการขับเคลื่อนการดำเนินงานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงศึกษาธิการ โดย พล.อ.ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้มอบนโยบายแก่ผู้บริหาร ศธ.และผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศ ผ่านระบบทางไกลหรือวิดีโอคอนเฟอร์เรนท์ ว่าขอให้หัวหน้าส่วนราชการตั้งแต่ระดับ ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา แปลงนโยบายสู่การปฏิบัติในภารกิจงานที่มีอยู่ในคว
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
28 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
ร่วมให้กำลังใจและต้อนรับคณะกรรมการประเมินผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ
วันที่ 28 สิงหาคม 2558 ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม 34 กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ จากสำนักงาน ก.ค.ศ. ประกอบด้วย นายเฉลียว อยูศรีมารักษ์ รศ.ดร.ชูชีพ พุทธประเสริฐ์ ดร.ทวี อุปสุขิน และนายศรายุทธ มาทัพ เจ้าหน้าที่ กคศ. มาประเมินผู้อำนวยการเชี่ยวชาญโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย โอกาสนี้ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครูโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย คณะกรมการสถานศึกษา สมาคมผู้ปกครองและครู ชุมชน ร่วมให้กำลังใจ นายอุทัย ขัติวงษ์ ผอ.โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย ที่รับการประเมินผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ โรงเรียนกา
5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 1 ครั้ง.
28 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
เปิดธนาคารโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
วันที่ 28 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 น. นายศักดิ์ชีวิน วัฒโล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธานในพิธีเปิดธนาคารโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยการสนับสนุนของธนาคารออมสิน โดยได้มีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการธนาคารโรงเรียนระหว่างธนาคารออมสินและโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม โดยมีผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 8 ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม คณะผู้บริหารในกลุ่มดอยอ่างขาง คณะครู ร่วมเป็นเกียรติในงาน ภาพ/ข่าวเครือข่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
28 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
ให้การต้อนรับรองเลขาธิการ กพฐ.
วันที่ 28 สิงหาคม 2558 นายอนุสรณ์ ฟูเจริญ รองเลขาธิการ กพฐ. มอบนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานให้คณะศึกษานิเทศก์ สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา จำนวน 350 คน 42 เขตพื้นที่การศึกษา ในการประชุมสัมมนาทางวิชาการรและจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของศึกษานิเทศก์ระดับประเทศ ประจำปี 2558 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จ.เชียงใหม่ ต่อจากนั้น เดินทางตรวจเยี่ยมโครงการการสอบออนไลน์โรงเรียนหอพระ สังกัด สพม.34 โรงเรียนวัดศรีล้อม สังกัด สพป.เชียงใหม่ เขต 4 โรงเรียนบ้านเชิงด
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
26 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ เปิดบ้านวิชาการ การแสดงผลงานนักเรียนและครูสู่ศตวรรษที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2558
วันที่ 26 สิงหาคม 2558 นางภัทราธร โฆษะโยธิน รองผอ. สพม. 34 ประธานเปิดบ้านวิชาการ การแสดงผลงานนักเรียนและครูสู่ศตวรรษที่ 21 โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ ท่านผู้อำนวยการฐิตติณัฐ ศักดิ์ธนานนท์ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม มีประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหารโรงเรียน คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนในสังกัดกลุ่มดอยอ่างขาง เข้าร่วมเยี่ยมชมกิจกรรม ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงผลงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กิจกรรมอาเซียนศึกษา
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
26 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
ร่วมให้กำลังใจประเมิน ผอ.เชี่ยวชาญ รร.หางดงรัฐราษฎร์อุปภัมภ์
วันที่ 26 สิงหาคม 2558 ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม 34 พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษา สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ ชุมชน ร่วมให้กำลังใจ นายทีปชัย วงศ์วรศรีโรจน์ ผอ.โรงเรียนหางดงรัฐราษฏร์อุปภัมภ์ ที่รับการประเมินผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โดยคณะกรรมการจาก สำนักงาน ก.ค.ศ.. ประกอบด้วย นายเฉลียว อยู่สีมารักษ์ รศ.ดร ชูชีพ พุทธประเสริฐ ดร.ทวี อุปสุขิน และนายสรายุทธ มาทัพ เจ้าหน้าที่ ก.คศ. ณ โรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
26 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
พิธีเปิดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศึกษานิเทศก์
สพม.34 ได้รับมอบหมายจาก สพฐ. จัดประชุมสัมมนาทางวิชาการและจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของศึกษานิเทศก์ระดับประเทศ ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 26 – 28 สิงหาคม 2558 ณ ห้องแกรนด์ภูคำ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีศึกษานิเทศก์เข้าประชุมสัมมนา 350 คน 42 เขตพื้นที่การศึกษา โดย ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 ประธานพิธีเปิดการประชุมสัมมนาทางวิชาการ ได้กล่าวว่า กระบวนการนิเทศเป็นกระบวนการที่สำคัญและเป็นกลไกในการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้ดำเนินไปอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งขับเคลื่อนนโยบาย
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
21 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
พิธีมอบเกียรติบัตรและปิดการอบรมวิทยากรแกนนำการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส
วันที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 13.30 น. ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 ประธานพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมวิทยากรแกนนำการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ จำนวน 159 คน พร้อมกล่าวปิดการอบรมโดยขอให้ผู้เข้ารับการอบรมนำความรู้ที่ได้รับตามหลักสูตรทั้ง 3 วัน ไปขยายผลในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาและสถานศึกษาในสังกัดตามบทบาทและ หน้าที่ให้เกิดเป็นรูปธรรมและให้เกิดความสุจริตโปร่งใสภายในองค์กร ณ อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท - เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
21 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
โครงการธนาคารโรงเรียน ระหว่างธนาคารออมสินกับโรงเรียนปายวิทยาคาร
วันที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 น. ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 ร่วมเป็นสักขีพยานลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกันภายใต้โครงการธนาคารโรงเรียนระหว่างธนาคารออมสินกับโรงเรียนปายวิทยาคาร โดยกล่าวว่า กิจกรรมวันนี้เป็นเรื่องที่มีคุณค่าต่อการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชน เพื่อให้เด็กและเยาชนได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเศรษฐศาสตร์,การบริหารการเงินการคลังและการออม ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องที่สุดในการพัฒนาคุณภาพของเด็กและเยาวชนให้มีความมั่นคงในชีวิตในยุคปัจจุบันและยังเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติหากประเทศชาติที่มีความมั่งคงท
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
20 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
ผอ.สพม.34 เยี่ยมให้กำลังใจผุ้เข้ารับการอบรม
วันที่ 20 สิงหาคม 2558 เวลา 13.30 น. ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 เยี่ยมและให้กำลังใจผู้เข้ารับการอบรมวิทยากรแกนนำการประเมินคุณธรรมและความ โปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment - ITA) ภาคเหนือ ตามกิจกรรม 5 ฐานการเรียนรู้ ประกอบด้วย 1 ฐานการเรียนรู้ ความโป่รงใส 2 ฐานการเรียนรู้ ความพอเพียง 3 ฐานการเรียนรู้ คุณธรรมการให้บริการของหน่วยงาน 4 ฐานการเรียนรู้ วัฒนธรรม คุณธรรมในองค์กร 5 ฐานการเรียนรู้ คุณธรรมการทำงานในหน่วยงาน ณ อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท - เชียงใหม่
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
20 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
สพม.34 พัฒนาครูภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR
วันที่ 20 สิงหาคม 2558 ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 เปิดการอบรมพัฒนาครูภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR (The Common European Framework off Reference for languages) ให้แก่ ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ ในสังกัด จำนวน 203 คน ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยกล่าวว่า ภาษาอังกฤษมีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน ครูที่เข้ารับการอบรม CEFR เท่ากับเป็นผู้มีความรู้ความสามารถเท่ากับเจ้าของภาษา ดังนั้น ครูต้องพัฒนาตนเองและพัฒนาด้านการเรียนการสอนให้มีความรู้ความสามารถที่จะต้องพัฒนาเด็กและเยาชนให้มีค
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
19 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
สพม.34 จัดอบรมวิทยากรแกนนำการป้องกันการทุจริต
สพม.34 จัดอบรมวิทยากรแกนนำการป้องกันการทุจริต ให้แก่ รอง ผอ. สพท. นิติกร และบุคลากร ผู้ทำหน้าที่เลขานุการเขตสุจริต 17 จังหวัดภาคเหนือ จำนวนทั้งสิ้น 159 คน 53 เขตพื้นที่การศึกษา ระหว่าง วันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2558 ณ อัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท - เชียงใหม่ โดยได้รับเกียติจาก นายประจวบ สวัสดิประสงค์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ประธานพิธีเปิดการประชุม ในการนี้ นายอนิรุทธ์ ล่ามพระยา รอง ผอ.สพม.34 กล่าวรายงาน เพื่อจัดอบรมให้ความรู้กับวิทยากรแกนนำระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ในการประเมินคุณธรรมและความ
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
16 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช
วันที่ 16 สิงหาคม 2558 พลเอกวัธนชัย ฉายเหมือนวงศ์ ประธานมูลนิธิพิทักษ์ภูมิไทย/เลขาธิการมูลนิธิพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ประธานพิธีเปิดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ 5 ธันวามหาราช เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม 2558 ณ สวนป่าวัดจันทร์ องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม โอกาสนี้ ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผอ.สพม.34 ร่วมกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ ต่อจากนั้น ประธานพิธีและคณะได้ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนมัธยมกัลยา
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
16 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
สพม.34 ร่วมกับ สมป.จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอนจัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ
วันที่ 15 สิงหาคม 2558 สพม.34 ร่วมกับ กลุ่มเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพมัธยมศึกษาตอนปลายจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดแม่ฮ่องสอน จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2558 จำนวน 10 คน โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก นายภิญโญ จันทรวงศ์ ผอ.สพม.12 กล่าวแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ พร้อมมอบของที่ระลึกแสดงความยินดี
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
16 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
สพม.34 ศึกษาดูงานโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา จังหวัดสงขลา สพม.16
วันที่่ 14 สิงหาคม 2558 สพม.34 โดย นายอนิรุทธ์ ล่ามพระยา รอง ผอ.สพม.34 นำคณะผู้บริหารองค์กร ผู้บริหารสถานศึกษา จำนวน 60 คน เข้าศึกษาดูงานโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา จังหวัดสงขลา สพม.16 ตามโครงการพัฒนาบุคลากรสายบริหารสถานศึกษาและบุคลากรสายบริหารในสำนักงาน โอกาสนี้ นายภิญโญ จันทรวงศ์ ผอ.สพม.12 (นครศรีธรรมราช - พัทลุง) นายอุทิศ คงอนุวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรีนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา พร้อม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
13 ส.ค.2558 : ภาพข่าวกิจกรรม สพม.
ประชุมคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34
วันที่ 13 สิงหาคม 2558 เวลา 13.30 น. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 จัดประชุมคณะกรรมการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ่เขต 34 โดย ดร.บุญทา ชัยเลิศ ประธานดำเนินการประชุม ณ ห้องประชุมล้านเงิน ชั้น 4 ในการนี้ นายอนิรุทธ์ ล่ามพระยา รอง ผอ.สพม.34 เลขานุการ นำเสนอข้อมูลตามระเบียบวาระการเพื่อพิจารณาขอความเห็นชอบการเปิดห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์) ระดับ ม.ต้น รร.แม่สะเรียงบริพัตรศึกษา,การเปลี่ยนชื่อ รร.ห้องสอนศึกษา ต่อจากนั้น นายอนุิรุทธ์ ล่ามพระยา รอง ผอ.สพม.34 ได้มอบเกียรตคุณบัตร จากสำนักงา
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

กำลังแสดงหน้าที่ 1/65 ->
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>


 
      
News
Knowledge
   
Gallery
ติดต่อเรา
 
Calendar
รวมดาวน์โหลด
 
สพฐ.
   Admin